Các dịch vụ:
* Chuyển hàng Trung quốc về Việt Nam: 0985 759 486

Chuyển hàng

Những lưu ý khi chuyển hàng bằng tàu vận chuyển

Chuyển hàng bằng tàu vận chuyển là hình thức rất phổ biến hiện nay cho các doanh nghiệp lựa chọn bởi vì tàu có thể vận chuyển được lượng hàng hóa lớn, nhiều loại. Nhưng khi chọn hình thức tàu vận chuyển bạn nên đọc những lưu ý dưới đây để chuyến hàng của bạn được vân chuyển an toàn nhất, hiệu quả nhất đến đối tác.

1. Đóng gói hay xếp hàng hóa cẩn thận.

- Đối với hàng hóa bạn nên đóng gói, xếp hàng cẩn thận để trong quá trình vận chuyển lâu ngày trên biển có thể đảm bảo hàng hóa của bạn được mới nguyên, không bị nước biển, hay điều kiện tự nhiên làm ảnh hưởng đến tay đối tác của bạn.

Làm tốt được điều này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tránh được những rủi ro tránh được những tổn thất nặng nề về kinh tế.

2. Bạn mua bảo hiểm cho toàn bộ hàng hóa.

- Mua bảo hiểm là điều không thể thiếu được khi sử dụng hình thức chuyển hàng bằng tàu vận chuyển. Mặc dù vận chuyển bằng đường biển là vô cùng an toàn nhưng cũng có thể xảy ra bất kì một tai nạn bất ngờ nào trên đường vận chuyển do thiên nhiên không thuận lợi. Lúc đó chuyển hàng của bạn sẽ bị thiệt hại nặng nề, tổn thất về kinh tế. Đôi khi nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến sự sống còn của các công ty, bởi một chuyến hàng vận chuyển bằng tàu vô cùng lớn. Chính vì vậy một lời khuyên mà chúng tôi muốn giành cho bạn chính là bạn nên mua bảo hiểm, để chuyến hàng hóa của doanh nghiệp bạn được bảo hiểm chi trả cho những rủi ro không mong muốn.

Chuyển hàng trung quốc


Với ưu thế vượt trội về quy mô vận chuyển, độ an toàn và luôn cam kết với mức giá rẻ nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tốt nhất, phục vụ khâu hậu cần xuất nhập khẩu cho khách hàng với phương châm “ Nhanh – Uy tín – Giá rẻ - An toàn”. Dịch vụ vận chuyển hàng hàng tại davitrans chuyên nghiệp không qua bất cứ trung gian nào, với văn phòng giao dịch và vận chuyển hàng hóa tại Trung Quốc, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,vận chuyển nhanh chóng đến tận nơi theo yêu cầu khách hàng.

3. Bạn cũng nên quan tâm đến hợp đồng vận chuyển.

- Mỗi một doanh nghiệp vận tải đường biển đều có những hợp đồng với các điều khoản khác nhau. Bạn hãy tham khảo xem có điều khoản nào bất lợi cho doanh nghiệp bạn không? Nếu bạn cảm thấy trong hợp đồng có những điều khiến bạn chưa hài lòng thì có thể đề xuất với công ty vận chuyển. Nếu không có thể sử dụng dịch vụ tàu vận chuyển hàng của các công ty vận chuyển tàu biển khác.
4. Cước phí vận chuyển.

- Đây cũng là điều mà bất kì doanh nghiệp nào cũng phải quan tâm bởi nó ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn có đạt được lợi nhuận một cách tối đa nhất hay không. Bạn có thể yêu cầu, trao đổi, thỏa thuận trực tiếp với các công ty vận chuyển đưa ra được một mức giá chính xác cho bạn. Đặc biệt, trước khi sử dụng dịch vụ hàng bằng tàu vận chuyển hàng hóa bạn cũng đừng quên gọi điện đến các công ty để tham khảo về giá cả, để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.


Trên đây là tất cả những thông tin mà chúng tôi mang đến để bạn có thể lưu ý hơn khi sử dụng dịch vụ tàu vận chuyển hàng hóa của mình. Hi vọng rằng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn có những bước chuẩn bị tốt nhất cho những chuyến hàng vượt biển như ý.
Kinh tế hội nhập, các nước mở cửa thông thương với nhau, dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế trở nên phổ biến và được nhiều người sử dụng hơn. Tuy nhiên, những điều kiện khi gửi hàng hoá quốc tế không phải ai cũng nắm bắt được. Để giải đáp vấn đề này, bài viết dưới đây chúng tôi xin đề cập đến một số lưu ý khi chuyển phát quốc tế.

Chuyển hàng trung quốc

Lựa chọn công ty vận chuyển quốc tế

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng, đơn vị, địa chỉ và các công ty hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng quốc tế. Trước khi đưa ra sự lựa chọn để có thể tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”, bạn cần nắm rõ về đối tác vận chuyển mà bạn sắp làm việc

Hầu hết các công ty vận chuyển quốc tế tại Việt Nam đều chưa thực sự có đầy đủ điều kiện và năng lực để có thể tự thực hiện 100% các dịch vụ vận chuyển cho quý khách. Đa số các công ty đều liên kết với các chi nhánh và công ty nước ngoài. Phương thức thực hiện: công ty sẽ gom các đơn hàng có cùng một địa chỉ và quãng đường vận chuyển rồi thực hiện chuyển phát nhanh hơn, tiết kiệm đảm bảo an toàn cho hàng hoá, bạn phải lựa chọn một công ty đủ tiềm lực và uy tín, kinh nghiệm để được hỗ trợ tốt nhất về giá cả, có bảo hiểm hàng hoá và minh bạch trong quá trình chuyển phát.

Chuyển hàngĐiều kiện gửi hàng quốc tế

Vận chuyển hàng quốc tế có thủ tục phức tạp hơn rất nhiều so với việc vận chuyển hàng nội địa do phải trải qua kiểm tra của hải quan, kiểm định, kiểm duyệt… Trước khi vận chuyển bạn cần phải lưu một số vấn đề.

Không gửi những mặt hàng cấm theo quy định xuất nhập khẩu của Chính phủ Việt Nam và chính phủ nước bạn. Hàng hoá chỉ được phép đóng gói tại công ty chuyển phát để được kiểm tra trước khi vận chuyển.

Điều kiện gửi hàng tại công ty vận chuyển Hiệp Đức: không nhận gửi hàng hoá cấm. Tất cả những quy định đặt ra đều nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Khuyến khích khách hàng mua gói bảo hiểm hàng hoá để trong trường hợp có rủi ro xảy ra, bạn sẽ được đền bù 100% số tiền tương đương với giá trị của mặt hàng.

Công ty vận chuyển Hiệp Đức cung cấp dịch vụ gửi hàng quốc tế đến rất nhiều các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Hơn 10 năm kinh nghiệm, Hiệp Đức khẳng định mang đến niềm tin, sự uy tín, hài lòng cho tất cả các khách hàng.
 


Dịch thuật tiếng Hàn Khi hoàn tất quá trình dịch thuật. Ngoài ra bản dịch, Trong bước kế tiếp, bạn chọn tập tin PDF được lưu trữ trên máy tính của bạn và nhấp vào nút Open. Sau đó, trong cửa sổ pop-up hiện lên, hãy chắc chắn rằng bạn đã đánh dấu chọn hai tùy chọn [Convert documents, presentations, spreadsheets,
Di han quoc phau thuat tham my Sau phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) được lan truyền, Chương trình phát sóng không phải để tôn vinh thẩm mỹ Hàn Quốc. Bệnh viện (BV) VN cũng làm được chứ không chỉ có Hàn Quốc mới làm được, nhưng chương
Thanh lap doanh nghiep tai Binh Duong Chi tiết Quy định chung về vốn điều lệ, Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp phải thường trú tại Việt nam; trường hợp vắng mặt ở Việt Nam trên 30 ngày thì phải ủy quyền bằng văn

- Phone: +84-908-744-256